Top 5 game hấp dẫn cho điện thoại Nokia

| | 20/05/2010:04-21

Crash Test Dummy
 

Crash Test Dummy là một trò chơi thú vị với mà bạn có thể lên level bằng nhiều cách khác nhau. Trong trò chơi, bạn được giao một người nộm và một loạt các chướng ngại vật. Mục tiêu của bạn là phải tác động vào người nộm sao cho người nộm có thời gian bay nhiều và có nhiều va chạm mạnh. Trò chơi không bắt bạn phải theo một giải pháp nhất định miễn là điểm của bạn đủ để lên level.

Sonic Jump
 

Đây là một game nhập vai vui nhộn, khi bạn hóa thân thành nhân vật Sonic với nhiệm vụ giải cứu thế giới và chống lại tên tiến sĩ độc tài Eggman để ngăn chặn kế hoạch độc ác của hắn.
Game nhẹ và họa tiết đầy màu sắc cùng với nhiều chướng ngại vật bất ngờ sẽ làm bạn say mê khi chơi game này.

 
Garfield Train you brain
 

Chú mèo đáng yêu này sẽ cùng bạn tham gia nhiều câu đố vui nhộn, cùng những bài tính toán nhanh và thông minh, sẽ giúp bạn “luyện trí não”. Trò chơi nhẹ đơn giản cùng những họa tiết dễ thương sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn.

Có 5 thể loại game thông minh cho bạn thử sức cùng chú mèo này:

1. Luyện tính logic.
2. Luyện trí nhớ.
3. Luyện toán.
4. Luyện hình ảnh.
5. Luyện mức độ tập trung của bạn.
 

 
 Fieldrunners

Bạn đang buồn chán và không biết làm gì? Vậy bạn hãy tải game Fieldrunners về và thưởng thức. Fieldrunner là một trò chơi chiến thuật hấp dẫn về các trụ phòng vệ. Bạn phải xây dụng các trụ phòng vệ theo sơ đồ chiến thuật để ngăn chặn các đợt tấn công liên tiếp của kẻ thù và kéo dài thời gian trò chơi của bạn lâu nhất có thể. Các đoàn quân lính, xe quân sự và thậm chí là máy bay trực thăng sẽ cố gắng phá vỡ bức tường phòng ngự của bạn. Nâng cấp các đơn vị chiến đâu của bạn và tiết kiệm tiền để bạn có thể mua các vũ khí tối tân hơn cho kho vũ khí của bạn và đánh bật kẻ thù.
 

 Farm Frenzy

Nếu bạn đã từng say mê với Farm Buddy hay Farmville trên Facebook thì không nên bỏ qua Farm Frenzy, một game nông trại rất đáng chú ý trên Ovi Store.
 

Farm Frenzy có giao diện rất tươi tắn, đầy màu sắc của một nông trại ăn nên làm ra. Các thành phần và nhiệm vụ trong game cũng khá đa dạng và phong phú, và rất thật (ví dụ như muốn bán nông sản thì bạn phải có xe để chở vào thành phố, sau khi bán xong thì xe mới chở tiền về - mất hết một khoảng thời gian).
Hơn nữa, game có cách chơi theo lượt phù hợp với các game dành cho điện thoại. Nhìn chung, Farm Frenzy là một game đáng chơi, tuy rằng bản miễn phí bị giới hạn số màn chơi nhưng cũng đủ để bạn có những giây phút thư giãn với công việc của nhà nông.

Bạn có thích bài viết này không?
TAG:  game mobile, nokia

Top 5 game hấp dẫn cho điện thoại Nokia

Một ưu điểm của điện thoại Nokia hệ điều hành Symbian là kho ứng dụng đồ sộ và được chia sẽ hoàn toàn miễn phí từ các tín đồ mê game trên điện thoại di động.
Top 5 game hấp dẫn cho điện thoại NokiaTop 5 game hấp dẫn cho điện thoại Nokia
8103073

Một ưu điểm của điện thoại Nokia hệ điều hành Symbian là kho ứng dụng đồ sộ và được chia sẽ hoàn toàn miễn phí từ các tín đồ mê game trên điện thoại di động.