Fnatic.DotA: Hạ gục Ks.Int và chiến thắng "đầu tiên"

| | 23/07/2009:12-00

Các chàng trai Fnatic (TLT cũ) đã có chiến thắng đầu tiên dưới màu áo mới Fnatic và đặc biệt chiến thắng này còn có ý nghĩa hơn khi nó diễn ra trên sân nhà: Fnatic DotA cup.
 
Sự hợp tác trong thời gian gần đây giữa Fnatic và TLT được coi là tín hiệu mừng của làng DotA thế giới cho thấy các clan/gaming đã quan tâm trở lại với DotA sau suốt 1 thời gian dài liên tiếp các team lớn, nhỏ liên tiếp bị giải tán do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính kinh tế thế giới.
 
The Last Try - cái tên mới xuất hiện trong làng DotA thế giới nhưng thực ra lại không hề xa lạ với chúng ta khi họ là tập hợp của những player tên tuổi đã quá quen thuộc, đặc biệt là Loda - 1 tượng đài, thần tượng của giới DotA. Họ là những player xuất sắc được tập hợp lại với nhau vì một mục đích duy nhất: thống trị DotA.
 
Loda - thần tượng DotA.
 
Và dường như họ đang đi đúng đường với 2 chức vô địch 2 giải đấu gần đây: một dưới cái tên The Last Try, một trong màu áo mới Fnatic.
 
Hệ thống Fnatic DotA Cup - giải đấu danh giá được tổ chức bởi Fnatic gaming vừa kết thúc giải thứ 3 với việc vòng đấu cuối cùng là cuộc đọ sức giữa 4 đội game:
 
- KS.Int
- Slavik PRO
- Xeo Divine
- The Last Try
 
TLT với tâm lí thoải mái sau khi gia nhập Fnatic đã nhanh chóng đánh bại niềm hi vọng của nước Nga Slavik PRO một cách nhanh chóng - qua đó giành vé đầu tiên vào trận chung kết gặp Ks.Int (đội đã đánh bại Xeo Divine cũng tại vòng đấu này).
 
Trận chung kết Fnatic DotA cấp là cuộc chiến giữa 1 đội game đang có phong độ cao - Fnatic và đội game được yêu thích nhất thế giới - Ks.Int. Nếu như ở game 1 với sự imba của hero mới Tauren, Ks.Int đã vượt qua Fnatic, thì ở 2 game sau, Loda và đồng đội đã chứng tỏ bản lĩnh của vị vua khi liên tiếp hạ gục Ks.Int qua đó giữ chiếc cup ở lại Fnatic.
 
Dường như Ks.Int nói riêng và Ks nói chung vẫn chưa tìm được sự ổn định cần thiết.
 
Xin chúc mừng, Fnatic - với những thành công đầu tiên và đẳng cấp của mình, trong thời gian tới Fnatic chắc chắn sẽ là 1 thế lực mới, 1 ƯCV vô địch tại tất cả các giải đấu họ tham gia. 
Bạn có thích bài viết này không?
TAG:  

Fnatic.DotA: Hạ gục Ks.Int và chiến thắng "đầu tiên"

Không phải là chiến thắng đầu tiên của cả team nhưng lại là chiến thắng đầu tiên dưới cái tên Fnatic.DotA.
Fnatic.DotA: Hạ gục Ks.Int và chiến thắng "đầu tiên"Fnatic.DotA: Hạ gục Ks.Int và chiến thắng
8102635

Không phải là chiến thắng đầu tiên của cả team nhưng lại là chiến thắng đầu tiên dưới cái tên Fnatic.DotA.