Game thủ mong đợi gì ở Thần Khúc trong năm mới?

Double A | Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2013:04-00

Để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ game thủ trong năm 2013, Ban điều hành webgame Thần Khúc đã thành lập chủ đề  “Bạn mong muốn gì ở Thần Khúc trong năm mới?” ngay trên diễn đàn game để trưng cầu ý kiến người chơi. Ngay sau được mở cửa, chủ đề đi trúng tâm lý nhiều game thủ Thần Khúc này đã nhận được 10.000 lượt xem và hơn 1.800 ý kiến. 

Ngoài việc đánh giá tốt Thần Khúc ở nội dung trò chơi, công tác vận hành, nhiều vấn đề về nạn hack, cập nhật thêm tính năng, sự kiện mới hơn trong trò chơi,… được nhiều game thủ tham gia góp ý.

Người chơi có nick Leynet đưa ý kiến: “Mình là game thủ kỳ cựu gắn bó với Thần Khúc từ lúc Open beta tới giờ. Mình thấy đây là một game hay nên cần đề cao cảnh giác vấn nạn hack game để giữ vững cộng đồng. Ngoài ra cần tạo thêm các sự kiện mới trong game, ví dụ như thả quái trên map thế giới để mọi người đi săn. Các sự kiện trên diễn đàn cũng nên phát code sớm hơn để dân tình sốt ruột quá đi, hihi”. Bạn Acuna thì chỉ mong muốn được chia giờ đi chiến trường thành 02 buổi sáng chiều để phù hợp giờ đi làm.

Game thủ mong đợi gì ở Thần Khúc trong năm mới? 1
Hình ảnh chủ đề trưng cầu ý kiến game thủ trên diễn đàn Thần Khúc

Game thủ Mr.Nghị góp ý: “Mình cũng thấy chơi Thần Khúc rất vui nhưng theo ý kiến của mình nếu nhân vật được tăng thêm lượt đi phó bản hoặc tăng thêm phần thưởng trong game thì đã hơn. Ngoài ra nếu có thêm bản đồ mới  để anh em chung 01 Guild được đi train để kiếm điểm kinh nghiệm và phần thưởng cũng rất thú vị”. 

Ngoài ra, những ý kiến mong được giảm giá thuế giao dịch, thêm chức năng gửi vật phẩm qua thư và cập nhật thêm mật khẩu rương… cũng được rất nhiều hiệp sĩ khác mong muốn sẽ thực hiện trong năm 2013.

Game thủ mong đợi gì ở Thần Khúc trong năm mới? 2
Thần Khúc ngày càng thu hút game thủ Việt

Nhìn chung, hầu hết những ước muốn của các bạn đều gửi gắm trong đó nhiều tình cảm và tấm huyết cho sự hoàn thiện và phát triển của Thần Khúc trong năm mới. Trước tình cảm của cộng đồng game thủ Việt dành cho sản phẩm, hiện Ban vận hành game đã ghi nhận hết tất cả ý kiến đóng góp và có hướng điều chỉnh và hoàn thiện sản phẩm trong năm 2013. Vào ngày 01/02/2013 game đã tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật 3 phiên bản Huyền Thoại Trỗi Dậy với nhiều tính năng mới như trang bị Cánh, kỹ năng Thiên Phú, Minh Ước Tinh Linh… để phục vụ game thủ. 

Game thủ mong đợi gì ở Thần Khúc trong năm mới? 3
Ban vận hành Thần Khúc sẽ ghi nhận ý kiến game thủ và hoàn thiện sản phẩm trong năm 2013

Theo chia sẻ của Ban vận hành game thì trong năm 2013, Thần Khúc sẽ có sự lột xác với nhiều bất ngờ cho game thủ như: cập nhật đồng loạt với các phiên bản nước ngoài, bổ sung nhiều tính năng độc quyền chỉ có tại Việt Nam như Guild Chiến Liên Server, set thời trang thuần Việt: áo dài, khăn đóng, áo tứ thân, thú cưỡi mới, mật khẩu rương… 

Thông tin chi tiết được cập nhật tại trang chủ: http://thankhuc.com.vn
Bạn có thích bài viết này không?

Game thủ mong đợi gì ở Thần Khúc trong năm mới?

Ban điều hành webgame Thần Khúc đã thành lập chủ đề “Bạn mong muốn gì ở Thần Khúc trong năm mới?”...
Game thủ mong đợi gì ở Thần Khúc trong năm mới?Game thủ mong đợi gì ở Thần Khúc trong năm mới?
8101590

Ban điều hành webgame Thần Khúc đã thành lập chủ đề “Bạn mong muốn gì ở Thần Khúc trong năm mới?”...