Vì sao đừng nên cho bạn gái pass tài khoản game?

| | 14/10/2010:04-30

Tài khoản game đối với game thủ có thể nói là "sinh mạng game" của họ. Đương nhiên, rất hiếm khi game thủ chia sẻ tài khoản cho bất cứ ai trừ người thân hoặc bạn bè cực kỳ thân thiết để chơi game cùng. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp khiến bạn vô cùng đau đầu.
 
Đã bao giờ bạn gái bạn đòi cùng game với bạn. Đã bảo giờ cô ấy đòi pass tài khoản game của bạn để... chơi cùng? Hay có những lúc cô ấy nằng nặc đòi bạn hướng dẫn chơi game và buộc bạn share pass để chơi cùng? Nếu có thì hãy khoan vui mừng, cẩn thận trong trường hợp này không bao giờ là thừa.
 
Vui khi bạn gái đòi chơi game?
 
Ai cũng biết rằng với đa số trường hợp thì bạn gái và game luôn là kẻ thù không đội trời chung hoặc chí ít cũng không ưa gì nhau. Chắc hẳn bạn cũng không lạ gì cảnh hẹn bạn gái nằng nặc đòi đi chơi đúng giờ... công thành hay bang bất ngờ "họp mặt" lúc bạn hẹn cô ấy đi chơi.
 
Hầu như khi rơi vào hoàn cảnh này nhiều nam nhân sẽ mong muốn bạn gái cùng chơi game để nàng thấu hiểu cho "nỗi khổ" của mình. Tất nhiên, cách nhanh nhất và cũng "tình cảm" nhất là chia sẻ pass tài khoản để cả hai cùng "hành hiệp" và cũng nhờ bạn gái "cày kéo" hộ.
 

 
Phải công nhận rằng không ít người đã thành công với cách này tuy nhiên, đa số không phải vậy. Nhiều người chưa ý thức được sự nguy hiểm của việc cho bạn gái chơi game.
 
Sự thật 1: Cô ấy không biết nhiều về game
 
Trừ trường hợp hai người quen nhau qua chính game đó còn không thì 99,99% là nàng (người yêu bạn) sẽ không biết tí gì về game. Trong số này có 1/2 thậm chí chưa bao giờ sờ vào game online. Kiến thức về game của cô ấy vô cùng hạn chế hoặc tệ hơn là không có gì.
 
Trong trường hợp tốt nhất: cô ấy sẽ chỉ  đòi pass... cho biết còn không bao giờ login vào game. Trường hợp này thì bạn có share hay không cũng vậy. Nhưng đáng buồn là điều này ít khi xảy ra, thông thường cô ấy sẽ tìm cách login tài khoản bạn để... nghịch.
 
Và đương nhiên, với kiến thức về game ~ 0, tài khoản của bạn có nguy cơ bị chính người yêu của bạn "hại". Rõ ràng, so với bạn, nguy cơ bị đánh cắp tài khoản của cô ấy cao hơn nhiều và trong trường hợp này, đừng quá ngạc nhiên khi bạn bị mất sạch đồ mà không rõ lý do.
 
 
Sự thật 2: Cô ấy sẽ gây phí phạm cơ hội đua top
 
Đây là sự thật phũ phàng mà không phải ai cũng cảnh giác khi giao tài khoản cho bạn gái. Bạn gái bạn chắc chắn sẽ tìm cách chơi game để... tìm hiểu bạn. Thậm chí, cô nàng tìm cách tham gia các hoạt động hộ bạn để "ghi điểm". Nhiều người sẽ vui khi được như vậy nhưng cá nhân tôi thấy thì thật tồi tệ.
 
Thứ nhất, các hoạt động trong ngày của bạn là có giới hạn và nếu người yêu bạn tham gia nhiều khả năng bạn sẽ phí phạm lần đó. Rõ ràng, để người yêu đi Tiêu Dao Cốc (Kiếm thế) hay Vượt ải (VLTK) thì thật tệ hại bởi cô ấy... không biết chơi. Đương nhiên, trường hợp này bạn sẽ mất đi khá nhiều.
 
 
Sự thật 3: Cô ấy không phải lúc nào cũng ưa bạn bè bạn
 
Đương nhiên, con gái thì 10 người thì 10 tính nhưng nhiều khả năng cô ấy sẽ không mấy ưa bạn bè in-game của bạn (vì không thích game cho lắm). Nhiều trường hợp họ cho đây là điều đã "phá hoại tình cảm" hai người khi mà vì họ mà bạn nỡ "bỏ bom" hay chỉ đến muộn trong vài lần hẹn.
 
Nếu là một cô gái tốt tính thì không sao nhưng nếu gặp một "nữ quái" thì hãy nghĩ tới trường hợp cô ấy... chửi mắng bạn bè của bạn trong game. Đương nhiên, họ có khả năng cũng không nói lại với bạn nhưng tình bạn cũng vì thế mà sứt mẻ không ít.
 


Sự thật 4: Cô ấy rất tò mò và "ẩu"
 
Thông thường các cô gái có tính tò mò rất cao và điều này kết hợp với sự kém hiểu biết (về game của họ) sẽ khiến cho bạn gặp không ít tình huống khóc dở mếu dở.
 
Có một anh bạn của tôi trước đây đang tham gia giải Gunbound thì đột nhiên bạn gái anh ta... login tài khoản game. Đương nhiên, nhân vật đó bị văng ra ngoài và team anh ta thua đau đớn. Đây là một trong số các trường hợp tai hại do share tài khoản bạn gái.
 
Hay tệ hơn, cô ấy sử dụng các phần mềm trái phép (mà không biết) cho nên tài khoản của bạn bị NPH khóa. Sẽ không ai tin lời giải thích: "Đây là bạn gái em chơi" hay tương tự.
 


Sự thật 5: Cô ấy dễ ghen tuông
 
Trong game không hiếm các trường hợp gọi nhau là chồng, vợ, người yêu... tất cả đều rất bình thường với một game online. Hay rõ ràng hơn là tính năng kết hôn trong game. Tuy chỉ là ảo nhưng không phải ai cũng bỏ qua được.
 
T. (một game thủ Hà Nội) tâm sự: "Hồi trước chơi Audition có cưới 1 nhân vật nữ trong game, nhảy bao lâu và tốn bao nhiêu tiền mới cưới được mà một hôm bạn gái nhìn thấy và ra tay hủy hôn. Thậm chí cô ấy còn dỗi mình rõ lâu". Trường hợp này không phải là quá hiếm gặp.
 
Trên đây là một vài lý do không nên trao tài khoản cho bạn gái chơi game cùng. Nếu đọc xong mà các bạn vẫn đủ can đảm chia sẻ thì xin chúc mừng và chúc bạn may mắn. 
Bạn có thích bài viết này không?

Vì sao đừng nên cho bạn gái pass tài khoản game?

Bài viết này chủ yếu dành cho các game thủ nam.
Vì sao đừng nên cho bạn gái pass tài khoản game?Vì sao đừng nên cho bạn gái pass tài khoản game?
8102685

Bài viết này chủ yếu dành cho các game thủ nam.