10 cặp đôi lý tưởng nhất trong thế giới game

10 cặp đôi lý tưởng nhất trong thế giới game

| | 07/02/2008:10-52

10. Sonic the Hedgehog và Amy Rose [Sonic the Hedgehog]

Dù cho Sonic có nổi tiếng về tốc độ di chuyển nhanh đến thế nào đi chăng nữa, thì cô gái duy nhất có khả năng làm Sonic “đứng” lại và có ảnh hưởng rất lớn đến Sonic chính là Amy Rose.

9. Solid Snake và Meryl Silverburgh [ Metal Gear Solid]

Ngay cả với một người đàn ông đẹp trai và “xấu xa” như Solid Snake cũng không thể không đổ gục trước sự quyến rũ của một người phụ nữ. Mối quan hệ giữ Snake và Meryl khá bí mật và khó nhận thấy. Tuy nhiên chúng ta vẫn cảm thấy tình yêu ẩn sau những làn khói súng của họ

8. Gordon Freeman và Alyx Vance [Half-Life 2]

Đã từng chiến đấu và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn thử thách, tuy nhiên quan hệ của Gordon và Alyx rất khó gọi tên. Thân phận của cả 2 bên đều không rõ ràng do sự im hơi lặng tiếng rất lâu của Gordon.

7. Hana Tsu – Vachel và Rain Qin [Fear Effect 2: Retro Helix]

Đây có thể là cặp đôi đáng nhớ nhất trong lịch sử game: Hana và Rain, 2 cô gái cực kỳ quyến rũ và bốc lửa trong Fear Effect 2. Sự xuất hiện của họ chỉ là lý do để thoả mãn những khả năng tưởng tượng sâu xa nhất của con người hay họ là một cặp đôi mà 2 linh hồn sinh ra là để có nhau. Câu trả lời thuộc về bạn.

6. Mai Shiranui và Andy Bogard [King of Fighters: Maximum Impact]

Người duy nhất lọt vào mắt xanh của nhân vật nữ quen thuộc của seri King of Fighters, Mai Shiranui chính là Andy Bogard, em trai của Terry Bogard. Mối quan hệ của họ có cơ sở vững chắc, và đôi lần họ công khai thể hiện tình cảm của mình.

5. Rinoa Heartilly và Squall Leonhart [Final Fantasy VIII]

Ý tưởng về một cặp đôi trái ngược hẳn nhau, Squall và Rinoa, là sản phẩm của seri Final Fantasy. Một người là một con người xấu xa với trái tim sắt đá, một người là một con người lạc quan, yêu đời và bao dung. Sự kết hợp của họ trở thành một bản tình ca thật đẹp và lãng mạn.

4. Cloud Strife và Aeris Gainsborough [Final Fantasy VII]

Cloud là chủ để chính của một tình yêu tay ba, và Cloud đã chọn Aeris. Tuy nhiên, tình yêu của họ đã chấm dứt với một kết thúc khá đau đớn.

3. Link và Zelda [The Legend of Zelda: The Minish Cap]

Sau nhiều lần được cứu thoát, Zelda đã nảy sinh tình cảm với Link. Tuy nhiên, liệu họ sẽ còn phải trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách nữa để được chung sống hạnh phúc với nhau?

2. Ông và bà Pacman [Pacman World]

Với nhiều tựa game được phát hành dưới cái tên của họ, không có gì là ngạc nhiên nếu họ đã cưới nhau. Trừ phi ông Pacman chính là bà Pacman.

1. Mario và Peach [Super Mario Bros.]

Ngay từ lần đầu tiên Mario giải cứu Peach, cả 2 đã đem lòng yêu mến nhau. Trải qua thời gian với rất nhiều phiên bản khác nhau, họ vẫn ở bên nhau và đã trở thành một cặp đôi mang tính biểu tượng của lịch sử game.
TNQ
Theo Games
Bạn có thích bài viết này không?
TAG:  

Có thể bạn quan tâm

10 cặp đôi lý tưởng nhất trong thế giới game

Họ có thể 1 cặp hoàn hảo cũng có thể là 1 nhóm ăn ý.
10 cặp đôi lý tưởng nhất trong thế giới game10 cặp đôi lý tưởng nhất trong thế giới game
6103206

Họ có thể 1 cặp hoàn hảo cũng có thể là 1 nhóm ăn ý.