Tốc độ chết người - Mạo hiểm với đường đua ghê rợn

Tiên tửu | Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2013:05-19

Tốc độ chết người - Tựa game đua xe hoành tráng dành cho android.

Mới đây, cộng đồng game thủ đang xôn xao về một tựa game đua xe 3D kịch tính được mang tên “ Tốc độ chết người”. Một trò chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi cấu hình cao được phát hành trên nền tảng Android đang được số đông game thủ ưa chuộng.

Tốc độ chết người - Mạo hiểm với đường đua ghê rợn 1

Với bất kì một máy di động có cấu hình vừa phải, gamer hoàn toàn có thể tham gia vào đường đua máu lửa, và trải nghiệm những pha rượt đuổi thú vị đến thót tim. Tốc độ chết người  được khai thác bối cảnh ngẫu hứng trên đường phố với những pha đua tốc độ mạo hiểm đầy thách thức . Rõ ràng để giành chiến thắng gamer hoàn toàn phải tập trung cao độ. 

Tốc độ chết người - Mạo hiểm với đường đua ghê rợn 2

Trong game, bạn được chọn lựa những xế hộp đẹp nhất cho mình với động cơ mạnh nhất, nhanh nhất. Mục tiêu phía trước khiến gamer nghẹt thở trong những thử thách tốc độ ghê rợn, với tình tiết gay cấn, lối chơi quân hút chắc chắn những ai chỉ mới lướt qua game tốc độ chết người này thì đều sẽ cảm thấy cuốn hút và say mê. Về thực tế, hình ảnh game đẹp mắt và khá bóng bảy, dường như những chi tiết đều được dàn dựng theo thực tế, do vậy khi trải nghiệm gamer có cảm giác như được tham gia trong một cuộc đua căng thẳng.

Tốc độ chết người - Mạo hiểm với đường đua ghê rợn 3

Tốc độ chết người - Mạo hiểm với đường đua ghê rợn 4

Hãy trải nghiệm phiên bản game mói nhất này với những trải nghiệm tốc độ thú vị nhất nhé, chúc các bạn thành công.


Bạn có thích bài viết này không?

Tốc độ chết người - Mạo hiểm với đường đua ghê rợn

Tốc độ chết người - Tựa game đua xe hoành tráng dành cho android/Tốc độ chết người - Tựa game đua xe gay cấn đến nghẹt thở.
Tốc độ chết người - Mạo hiểm với đường đua ghê rợnTốc độ chết người - Mạo hiểm với đường đua ghê rợn
6101653

Tốc độ chết người - Tựa game đua xe hoành tráng dành cho android/Tốc độ chết người - Tựa game đua xe gay cấn đến nghẹt thở.